Cầu hôn nên mua nhẫn gì?

Mua nhẫn đính hôn là một việc rất quan trọng, bởi nếu không cân nhắc kỹ lưỡng, bạn có thể sẽ phải bỏ ra một số tiền lớn cho 1 chiếc nhẫn cầu hôn không ưng ý. Nhẫn cầu hôn kim cương là dòng nhẫn đính hôn phổ biến nhất hiện nay, là biểu tượng gắn kết hai người lại với nhau. Vì vậy mà việc mua nhẫn cầu hôn luôn khiến nhiều chàng trai phải đau đầu. Sau đây là một số kinh nghiệm mua nhẫn kim cương cầu hôn mà bạn cần biết.

cầu hôn bạn gái

Mua nhẫn cầu hôn ở đâu uy tín? Mua nhẫn đính hôn ở đâu TpHCM? Mẫu nhẫn cầu hôn nào đẹp? ….sẽ khiến bạn có chút bối rối khi chọn cho nàng 1 chiếc nhẫn cầu hôn hợp gu nàng, vẫn đảm bảo ngân sách cho phép của bạn, vẫn đảm bảo chất lượng cao cho “tín vật” định tình. Điều đầu tiên bạn quan tâm chắc chắn là độ uy tín và chất lượng của nơi bán. Bạn nên tìm hiểu kí chính sách đổi, trả để nếu chẳng may người yêu bạn không thích tuy điều này hiếm khi xảy ra. Hơn nữa, chọn những cửa hàng uy tín sẽ đảm bảo về chất lượng của nhẫn đính hôn kim cương quý giá. Vĩnh Cara sẽ là 1 địa chỉ mà bạn phải ghé qua đấy, hãng nổi tiếng bởi đẳng cấp, uy tín, được nhiều nghệ sĩ nổi tiếng chọn lựa.

NH 004
Cầu hôn nên mua nhẫn gì? 4

Nhẫn cầu hôn kim cương là một vật không thể thiếu để giúp bạn tiến thêm một bước xa hơn trong tình yêu. Tuy nhiên, đã gắn với kim cương thì bạn cũng hiểu đây là trang sức đắt đỏ bậc nhất, vậy làm thế nào để mua nhẫn cầu hôn kim cương vừa ưng ý lại không vượt quá ngân sách ban đầu? Nhẫn cầu hôn chế tác kim cương thiên nhiên là một sản phẩm có giá trị cao, giá thành của một viên kim cương hoặc trang sức kim cương tỷ lệ thuận với chất lượng của nó. Tuy nhiên không có nghĩa bạn càng bỏ nhiều tiền mới có được sản phẩm ưng ý mà bạn nên xem xét các tiêu chí đánh giá chất lượng viên kim cương cũng như vỏ nhẫn cầu hôn để lựa chọn được sản phẩm phù hợp với khoản ngân sách của bạn.

Xem thêm: Nhẫn cầu hôn đeo ngón nào? ý nghĩa nhẫn cầu hôn

Bên cạnh đó, việc cân đối ngân sách thường sẽ dựa trên khả năng tài chính của bạn, mức thu nhập mỗi tháng, khoản tiết kiệm…Việc làm này sẽ giúp bạn dễ dàng hơn khi đi đến quyết định mua nhẫn đính hôn phù hợp về mẫu mã và giá cả, đồng thời bạn càng có thêm tự tin khi mua nhẫn cầu hôn vì đã biết chắc được số tiền mình đang có. Ngoài ra, bạn có thể lựa chọn thêm hình thức trả góp 0% nếu không muốn trả một lần số tiền lớn. Sau khi biết được số tiền cần thiết cho chiếc nhẫn cầu hôn kim cương, bước tiếp theo là chọn viên kim cương chủ. Sở dĩ viên kim cương chủ được chọn lựa đầu tiên thay vì vỏ nhẫn kim cương là do giá trị của nó chiếm gần 50% giá trị của toàn bộ chiếc nhẫn, hơn nữa, vẻ đẹp của viên kim cương chính là linh hồn của chiếc nhẫn. Sẽ rất thiếu sót nếu bạn bỏ qua bước chọn lựa này, điều này có thể dẫn đến việc bạn chi vượt ngân sách hoặc không tìm được viên kim cương ưng ý.

nhan dinh hon trai tim
Cầu hôn nên mua nhẫn gì? 5

Biết được khoảng ngân sách của mình là bao nhiêu sẽ giúp bạn dễ dàng chọn được viên kim cương vừa ý. Một bí mật mà bạn có được viên kim cương đúng ý lại vừa túi tiền là bạn có thể quyết định kích thước viên kim cương trước, rồi sau đó là xét tới các tiêu chuẩn 4c của kim cương và hạ dần các tiêu chuẩn cho đến khi có được quyết định cuối cùng.

Mua nhẫn đính hôn không chỉ đơn giản là bạn để dành tiền, bước vào tiệm, chọn một kiểu nhẫn nào đấy rồi trả tiền là được. Bạn có thể chọn được kiểu khung nhẫn ưng ý nhưng mặt đá quý hay kim cương phải mài lại cho vừa, rồi có thể bạn nảy ra ý tưởng chạm khắc thêm cho chiếc nhẫn để thêm phần lãng mạn…Tất cả những việc đó đều đòi hỏi thời gian. Vì vậy nên nếu bạn muốn ngỏ lời vào ngày X tháng Y thì nên dự trù thêm thời gian khoảng từ 1 đến 2 tuần.

Khi mua nhẫn đính hôn thì nơi bán thường sẽ giới thiệu với bạn những mẫu nhẫn cầu hôn đã nạm sẵn kim cương hay đá quý. Nhưng sẽ tốt hơn nếu bạn mua mặt kim cương hay đá quý riêng lẻ. Như vậy bạn có thể chọn được đúng kiểu dáng mặt nhẫn mà người yêu muốn, có thể là hình tròn, hình quả lê hay hình bầu dục…. Quan trọng hơn hết, bạn sẽ hạn chế tối đa tình trạng mua phải kim cương không giấy. Kim cương đi kèm kiểm định GIA (Hoa Kỳ) là chứng nhận có độ uy tín cao nhất thế giới hiện tại. Hi vọng những chia sẻ kinh nghiệm mua nhẫn cầu hôn trên đây giúp bạn tăng điểm trong mắt nàng nhé.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Diamond World

Hãy theo dõi chúng tôi để nhận được nhiều thông tin bổ ích về Kim cương và các sản phẩm kim cương cũng như cách nhận biết kim cương tự nhiên, kim cương nhân tạo, và đá giả kim cương

Kim cương thiên nhiên GIA

Related Articles