Chiếc nhẫn cưới kim cương đẹp giữ vững tình yêu

Chiếc nhẫn cưới kim cương đẹp “mê hoặc” nhất với tôi

Tôi sẽ kể bạn nghe về chiếc nhẫn cưới kim cương đẹp “mê hoặc” đặc biệt này, ít nhất là với tôi. Vợ chồng tôi yêu nhau cũng được 6 năm trước khi tiến đến hôn nhân. Như bao cặp đôi khác, khâu chuẩn bị cho lễ cưới cũng được chúng tôi lên kế hoạch khá kỹ lưỡng, bao gồm cả việc chọn nhẫn cưới.

mua nhẫn cưới kim cương tphcm
Chiếc nhẫn cưới kim cương đẹp giữ vững tình yêu 3

Thời điểm chúng tôi quyết định về chung 1 nhà cũng là lúc đợt dịch Covid lần 2 đang hoành hành, do đó tình hình tài chính giai đoạn này không thoải mái lắm, mặt khác tôi thường xuyên bị áp lực công việc. Thêm phần, tính tôi khá nóng nảy, dễ nản, dễ bỏ cuộc nên giai đoạn này thực sự khá khó khăn với tôi.

Để tìm được 1 cặp nhẫn cưới kim cương phù hợp ngân sách cho phép, lại ưng ý thật không đơn giản, vợ chồng tôi đã ghé đến không dưới 10 địa chỉ thuộc TOP thương hiệu nhẫn cưới cao cấp ở HCM. May mắn thay, cuối cùng cũng tìm được 1 nơi đã khiến chúng tôi hài lòng.

Cặp nhẫn cưới kim cương đẹp “đặc biệt” đã đến với chúng tôi

Cặp nhẫn cưới kim cương đẹp “đặc biệt” này có lẽ đã chờ đợi vợ chồng tôi vào buổi chiều hôm ấy. Địa chỉ nơi chúng tôi ghé qua là Vĩnh Cara ở Nguyễn Văn Nghi Gò Vấp. Lúc đầu chỉ đi ngang, chúng tôi không định ghé vào, tuy nhiên, như có điều gì đó thôi thúc tôi, và tôi bảo anh ấy ghé vào xem thử.

Cảm nhận đầu tiên khi bước vào showroom này thật khác biệt, tôi có cảm giác rất thoải mái, sự chào đón niềm nở cũng như phong cách chuyên nghiệp nhưng lại rất thân thiện của nhân viên ở đây phần nào khiến chúng tôi quên đi cảm giác mệt lả do kẹt xe và nắng.

Họ giới thiệu khá nhiều mẫu nhẫn cưới kim cương đẹp có thể nói là xuất thần, tuy nhiên, có một điều gì đó cứ thôi thúc tôi đến góc cuối của dãy nhẫn cưới mà chúng tôi đang xem, và cứ thế, tôi đi đến đúng nơi cần đến.

Tại đây, 1 cặp nhẫn cưới phong cách khá hiện đại đã thu hút ánh nhìn của tôi. Tạo hình trên đai chiếc nhẫn là những khối chữ Y đan xen nhau. Các chữ Y này được chế tác bởi Y nạm kín kim cương tấm, và chữ Y sát bên là nền trơn của chất liệu nền (vàng trắng). Tạo hình này khiến tôi liên tưởng đến tôi là chữ Y được nạm kim cương, nhìn rất yêu kiều, nữ tính, nhẹ nhàng, chữ Y trơn bên cạnh rất mạnh mẽ như chính anh ấy, khiến tôi cảm thấy 1 sự ấm áp, an toàn tỏa ra từ cặp nhẫn này. Mặt khác, giá thành của cặp nhẫn cũng nằm trong khả năng tài chính cho phép của chúng tôi, vì thế không ngần ngại, tôi đã chọn và mua cặp nhẫn này.

nhẫn cưới kim cương đẹp

Sự “đặc biệt của chiếc nhẫn cưới kim cương đẹp “mê hoặc” này không dừng lại ở sức hút của nó với tôi, sau khi vợ chồng tôi cưới nhau và về chung 1 nhà. Cuộc sống của cặp vợ chồng trẻ nào cũng trải qua nhiều sóng gió thời gian đầu, hơn nữa đang là thời kỳ khó khăn về tài chính do ảnh hưởng bởi Covid 19. Trước là 1 người nóng nảy, dễ bỏ cuộc, thế nhưng, từ khi đeo chiếc nhẫn cưới chữ Y này (đây là cách tôi đặt tên cho tín vật tình yêu của chúng tôi), mỗi khi áp lực công việc, hay xung đột với đồng nghiệp,…gặp những trở ngại trong cuộc sống. Mỗi lần như vậy, tôi đều nhìn vào chiếc nhẫn đặc biệt này, chữ Y trên đai nhẫn khiến tôi cảm thấy tình yêu luôn bên tôi, anh ấy luôn bên tôi, và đang nói rằng “anh yêu em, mạnh mẽ lên em yêu!”. Chính điều này là động lực để tôi vượt qua cảm xúc tiêu cực lúc đó, bình tâm lại để có những giải pháp cho vấn đề.

Về lâu dài, tính khí tôi dần thay đổi, từ một người nóng nảy, không kiểm soát tốt cảm xúc, tôi đã trở nên điềm tĩnh, cải thiện nhiều trong các mối quan hệ cũng như công việc, đây chính là điều đặc biệt nhất.

Chiếc nhẫn cưới kim cương đẹp này không chỉ đẹp đơn thuần bởi sự lấp lánh bên ngoài, vẻ đẹp thực sự bên trong của nó chính là điều tôi muốn nói đến, đã thay đổi cả 1 con người trở nên tốt đẹp hơn. Có lẽ, bạn đọc được những dòng chia sẻ này, cũng là thông điệp mà vũ trụ muốn gửi đến bạn, rằng chiếc nhẫn “đặc biệt nhất” cũng đang đợi bạn ở Vĩnh Cara đấy!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Diamond World

Hãy theo dõi chúng tôi để nhận được nhiều thông tin bổ ích về Kim cương và các sản phẩm kim cương cũng như cách nhận biết kim cương tự nhiên, kim cương nhân tạo, và đá giả kim cương

Kim cương thiên nhiên GIA

Related Articles