Chọn mẫu bông tai hột xoàn nữ phù hợp khuôn mặt

Việc đầu tiên khi chọn lựa một mẫu bông tai kim cương, bạn sẽ quan tâm đến sở thích của bản thân, người thích kiểu bông tai kim cương dáng dài, có người thích bông tai kim cương sát tai…Tính cách bản thân sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến việc ra quyết định khi chọn lựa bông tai. Đôi khi, bạn chọn theo sở thích, chẳng may nếu bạn thích hình tròn và các thiết kế bông tai kim cương sát tai, tuy nhiên những kiểu bông này lại không tôn vinh được ưu điểm, che lấp khuyết điểm trên khuôn mặt bạn thì sẽ hơi tiếc một chút cho đôi bông tai đắt đỏ mà bạn rất thích.

bông tai kim cương
Chọn mẫu bông tai hột xoàn nữ phù hợp khuôn mặt 4

Nếu bạn là một người có cá tính mạnh, năng động thì những mẫu bông tai hột xoàn có kiểu dáng đơn giản, có nét phá cách và điểm nhấn đặc biệt chắc chắn sẽ thu hút bạn. Ngược lại, đối với một bạn có tính cách nhẹ nhàng, trầm tính thì những mẫu hoa tai kim cương dáng dài, điểm một chút họa tiết cách điệu sẽ rất phù hợp.

Nếu bạn mua tặng thì việc hiểu được một phần nào cá tính của người được tặng sẽ giúp bạn rất nhiều trong việc lựa chọn. Đôi khi có những bạn có sự pha lẫn giữa năng động và dịu dàng khiến bạn bối rối trong việc lựa chọn, hãy nhờ đến sự tư vấn của nhân viên bán hàng, họ sẽ giúp bạn chọn được mẫu bông tai kim cương nữ phù hợp nhất.

Nếu một chiếc nhẫn là phụ kiện làm điểm nhấn cho đôi bàn tay của bạn thì một đôi bông tai là điểm nhấn chính cho gương mặt thêm bừng sáng. Một đôi bông tai kim cương khi đeo lên sẽ làm khuôn mặt bạn trông khác đi ít nhiều, do đó bạn cần hiểu rõ đặc điểm gương mặt của mình để luôn tỏa sáng nhé.

bong tai kim cuong dang dai
Chọn mẫu bông tai hột xoàn nữ phù hợp khuôn mặt 5

Với những bạn có gương mặt tròn: kiểu hoa tai kim cương thiết kế dạng mảnh dài, bông tai kim cương dáng dài, bông tai khoen dài sẽ giúp gương mặt bạn cân đối, trông thanh thoát hơn. Với dáng gương mặt tròn, bạn cần tránh những kiểu bông tròn, to, các mẫu bông tai kim cương sát tai có thiết kế rườm rà vì chúng sẽ làm cho gương mặt bạn tròn và nặng nề hơn.

Gương mặt Oval: dáng gương mặt Oval được coi là hoàn hảo nhất vì nó phù hợp với hầu hết các kiểu trang sức, bạn thoải mái tự tin lựa chọn cho mình những kiểu dáng bông tai kim cương yêu thích. Dù là những mẫu bông tai kim cương dáng dài hay bông tai kim cương sát tai đều tôn vinh được vẻ đẹp của gương mặt hoàn hảo.

Gương mặt vuông: những bông tai kim cương thiết kế dạng tròn, vòng tròn to… với một kiểu tóc uốn ôm nhẹ lấy khuôn mặt, bạn sẽ trông thật nổi bật và cuốn hút với nét mềm mại nhưng vẫn cá tính rất riêng.

Gương mặt trái tim: gương mặt trái tim với đặc trưng vầng trán rộng và khuôn mặt nhỏ gọn về phía cằm, việc lựa chọn đôi hoa tai hình tròn, hình Oval hoặc tam giác xuôi sẽ giúp gương mặt bạn ôn hòa và nổi bật hơn.

52586683393 586e46d806 z

Gương mặt dài: các nàng sở hữu gương mặt này sẽ rất ăn ý với các thiết kế bông tai hình tròn, hình tam giác và hình vuông sẽ giúp gương mặt bạn trông hài hòa và trẻ trung hơn. Nên tránh những bông tai kim cương dáng dài hay hình chữ nhật.

Nếu bạn không rõ khuôn mặt mình hình dạng nào, hãy nhờ đến sự tư vấn của các tư vấn viên. Vĩnh Cara sẽ là 1 trong những địa chỉ uy tín chuyên kinh doanh trang sức kim cương nói chung, bông tai kim cương thiên nhiên nói riêng. Tại đây, ngoài chất lượng về sản phẩm, dịch vụ tốt, các nhân viên tư vấn cũng rất có tầm và có tâm đấy, chúc bạn sớm tìm được 1 đôi bông tai kim cương ưng ý.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Diamond World

Hãy theo dõi chúng tôi để nhận được nhiều thông tin bổ ích về Kim cương và các sản phẩm kim cương cũng như cách nhận biết kim cương tự nhiên, kim cương nhân tạo, và đá giả kim cương

Kim cương thiên nhiên GIA

Related Articles