Giá bông tai kim cương cưới mới nhất hiện nay

Bông tai cưới hột xoàn (kim cương) mê hoặc hầu hết phụ nữ trên trái đất này bởi sự tinh khiết và vẻ đẹp tuyệt mỹ, tuy nhiên nhắc đến hột xoàn nhiều người thường e ngại vì nghĩ đây là mặt hàng xa xỉ, giá cao. Tuy nhiên giá bông tai kim cương cưới hiện nay cũng không quá đắt đỏ so với khả năng của các quý cô hiện đại. Trang sức bông tai kim cương cao cấp có rất nhiều mức giá, tùy vào chất lượng và thương hiệu mà mỗi sản phẩm sẽ có giá khác nhau đáp ứng cho từng đối tượng khách hàng.

bong tai kim cuong cuoi

Cũng giống như bất kỳ sản phẩm nào trên thị trường, trang sức kim cương có nhiều mức giá dựa trên chất lượng của chúng. Đôi khi cùng kiểu dáng, cùng kích thước nhưng giá lại chênh lệch nhau khá nhiều có khi là vài triệu đến vài chục triệu chính là do chất lượng quyết định. Giá bông tai kim cương cưới với chất lượng được chăm chút từ chất liệu làm nên sản phẩm đến đường nét hoàn thiện, độ bền… chắc chắn sẽ cao hơn một đôi cùng kiểu dáng nhưng có chất lượng thấp hơn.

Thông thường, giá trị viên kim cương chủ ảnh hưởng đến hơn 50% giá bông tai kim cương cưới. Tùy vào chọn lựa viên chủ mà đôi bông tai sẽ có giá khác nhau, ví dụ giá sẽ chênh lệch khá nhiều giữa lựa chọn viên chủ 3.6ly và viên chủ 5ly hoặc cùng là viên chủ kim cương 6 ly nhưng khác các tiêu chuẩn như màu, độ sạch, giác cắt…thì giá cũng khác nhau. Một yếu tố quyết định trực tiếp đến giá trị sản phẩm đó chính là giá trị thương hiệu, càng nổi tiếng, càng uy tín thì giá sản phẩm càng cao.

giá bông tai kim cương cưới

Tùy vào tình hình tài chính của mỗi cá nhân mà bạn có thể chọn cho mình một mẫu bông tai kim cương cưới phù hợp. Cũng không hẳn bỏ ra một số tiền lớn mới có thể sở hữu một đôi bông tai kim cương cao cấp, chỉ cần biết cách là bạn có thể chọn được một đôi bông tai kích thước vừa phải với chất lượng hợp lý. Ở mức giá tầm dưới 20 triệu sẽ giúp bạn tiết kiệm túi tiền của mình mà vẫn có thể sở hữu được một đôi bông tai kim cương thiên nhiên. Dòng giá này có thể tiếp cận được rất nhiều đối tượng khách hàng nên rất nhiều người ưa chuộng.  Với những bông tai ở tầm giá này, bạn nên chọn viên chủ size nhỏ tầm 3.6ly kết hợp với vỏ bông tai có đính kèm kim cương tấm.

Giá bông tai kim cương cưới trong khoảng 16-30 triệu sẽ cho bạn nhiều sự lựa chọn hơn cả về chất lượng và kiểu dáng. Ở tầm giá này, bạn có thể chọn những mẫu bông tai kim cương có viên chủ từ 4ly trở lên kết hợp với nhiều viên kim cương tấm. Ví dụ bạn chọn viên 4ly thì nước F, độ tinh khiết đạt mức VVS1 kiểm định GIA. Bạn có thể chọn vỏ bông đơn giản 4 chấu, nếu ngân sách cho phép, bạn có thể chọn vỏ bông có đính kèm kim cương tấm với nhiều mức giá khác nhau từ 8tr – 10tr trở lên.

bông tai kim cương cưới

Nếu bạn lựa chọn đôi bông tai cưới hột xoàn có giá trên 30 triệu thì đòi hỏi chất lượng và kiểu dáng đi kèm phải tương xứng. Ở mức giá này, bạn dễ dàng chọn lựa viên chủ và vỏ bông tai kim cương ưng ý hơn.

Tùy thuộc vào độ tuổi cũng như sở thích của bạn, bạn có thể chọn size viên chủ nhỏ hoặc lớn cũng như các kiểu vỏ bông tai từ đơn giản đến những thiết kế có nhiều chi tiết. Thật ra, chọn mua một mẫu bông tai kim cương cưới bên cạnh việc tùy vào mục đích, sở thích của mình thì bạn cũng nên cân nhắc nhiều đến yếu tố tài chính.

Do có rất nhiều mức giá tùy thuộc vào nhiều yếu tố, nên nếu bạn cần tư vấn chi tiết hơn về các mẫu bông tai kim cương phù hợp với ngân sách của bạn, một trong những địa chỉ uy tín nhất bạn cần ghé qua là Vĩnh Cara, hãng hoạt động với phương châm đem đến sự hài lòng và quyền lợi cao nhất dành cho khách hàng. Đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp, thân thiện ở đây chắc chắn sẽ giúp bạn tìm được 1 mẫu bông tai kim cương cưới dành riêng cho bạn đấy.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Diamond World

Hãy theo dõi chúng tôi để nhận được nhiều thông tin bổ ích về Kim cương và các sản phẩm kim cương cũng như cách nhận biết kim cương tự nhiên, kim cương nhân tạo, và đá giả kim cương

Kim cương thiên nhiên GIA

Related Articles