Kim cương thuộc mệnh gì giúp bạn “phất như diều gặp gió”

Kim cương thuộc mệnh gì mà ai cũng săn đón hiện nay?

Bạn đang gặp chút trở ngại khi đang muốn “xuống tiền” để tậu về 1 em trang sức kim cương? Kim cương thuộc mệnh gì hay kim cương hợp mệnh gì sẽ giúp bạn “phất như diều gặp gió”? Vì bạn đã hữu duyên đọc được bài viết này, nghĩa là những dòng chia sẻ này thực sự cần thiết cho bạn trước khi “xuống tiền” đấy!

kim cương hợp mệnh gì
Kim cương thuộc mệnh gì giúp bạn "phất như diều gặp gió" 6

Không ngẫu nhiên mà kim cương được nhiều người săn đón, cùng điểm qua những lợi ích vô biên khi bạn sở hữu kim cương nhé:

Về thể chất: Nhiều người cho rằng việc đeo kim cương sẽ giúp nuôi dưỡng nhịp đập của tim vào não, kim cương còn có tính khử độc.

Về tinh thần: Có quan niệm kim cương có khả năng xua đuổi giấc mơ không tốt, hạn chế các triệu chứng lo sợ thái quá. Cũng có người cho rằng kim cương thúc đẩy tính hòa đồng, cởi mở cho người sở hữu nó. Điều đó giúp bạn luôn ở trong trạng thái vui vẻ và kiềm chế cảm xúc tốt hơn. Mặt khác, kim cương còn được xem là biểu tượng của tình mẫu tử, giúp phụ nữ thuận lợi trong việc sinh nở. Ngoài ra, kim cương còn được xem là loại đá quý góp phần tăng cường và duy trì các mối quan hệ, đem lại sự may mắn, phát triển tinh thần và kích thích sự sáng tạo, lòng dũng cảm,…

Bên cạnh các giá trị về mặt phong thủy, kim cương còn là “trợ thủ” đắc lực để bạn khẳng định sự quyền quý, sức mạnh, quyền lực, đẳng cấp và vị trí xã hội, biểu tượng của sự hoàn thiện. Gần đây, giới đầu tư đang chuyển hướng mở rộng hạng mục đầu tư sang kim cương, bởi kim cương không bị ảnh hưởng bởi lạm phát và chính trị. Giá của các viên kim cương quý cỡ 8 ly trở lên có xu hướng tăng trong vài năm gần đây, theo báo cáo, ước tính lợi nhuận mang lại cho các nhà đầu tư gần 300% cho 1 viên kim cương cỡ lớn. Vì vậy, kim cương đang ngày càng trở nên được ưu ái.

Kim cương hợp mệnh gì và cách chọn trang sức kim cương giúp bạn “phất”

Bây giờ, chúng ta sẽ cùng đi tìm đáp án cho câu hỏi kim cương hợp mệnh gì? Kim cương thuộc mệnh gì giúp bạn “phất như diều gặp gió” nhé! Nhắc đến mệnh, thông thường người ta sẽ chọn kim cương hợp màu và có hình dạng thuộc bản mệnh hoặc tương sinh.

Kim cương đang được ưu ái số 1 hiện nay chính là kim cương trong suốt, bởi chỉ ở dòng kim cương này mới phát huy tối đa độ lấp lánh và rực rỡ, bốc lửa của dải màu thuộc tất cả các bản mệnh. Độ lấp lánh và rực lửa vô đối của kim cương trong trong suốt được tạo ra bởi hiệu ứng bật lửa và khúc xạ khi ánh sáng chiếu vào viên kim cương, tạo cảm giác ẩn chứa một sức mạnh siêu nhiên vô hình nào đó. Chính vì vậy, dù bạn là quý ông hay quý cô thuộc bản mệnh nào cũng nên sở hữu ít nhất 1 viên kim cương trong suốt.
Mặt khác, kim cương trong suốt khá phổ biến nên bạn sẽ dễ dàng tìm được cho mình món trang sức được chế tác đi kèm viên chủ kim cương trong suốt. Bây giờ, chúng ta sẽ bàn đến hình dạng kim cương thuộc mệnh gì nhé!

Trường hợp bạn thuộc mệnh mộc, kim cương nào sẽ hỗ trợ bạn tốt nhất đây? Những mẫu trang sức được đính kèm viên chủ kim cương giác cắt hình chữ nhật (Emerald) sẽ thật hoàn hảo. Ngoài ra, bạn cũng có thể sở hữu cho mình những trang sức kim cương giác cắt Round, Oval, Emerald, Radiant, Pear.

Nếu bạn mệnh kim, hãy chọn những mẫu trang sức được chế tác cùng kim cương chủ có giác cắt Round (tròn), Pear (giọt nước), Princess (vuông có 4 góc nhọn), những hình dạng kim cương này sẽ hỗ trợ bản mệnh kim rất tốt.

52286504678 3eba58b56b z
Kim cương thuộc mệnh gì giúp bạn "phất như diều gặp gió" 7

Kim cương phù hợp nhất cho các bạn mệnh thổ là các mẫu trang sức được chế tác cùng kim cương giác cắt Emerald hoặc Princess nhé.

52286474508 6fe4384583 z
Kim cương thuộc mệnh gì giúp bạn "phất như diều gặp gió" 8

Mệnh thủy phù hợp khá nhiều hình dạng kim cương giác cắt Round, Oval, Emerald, Radiant, Pear. Các mẫu trang sức có họa tiết lượn sóng hoặc hình trụ được đính kèm viên chủ kim cương giác cắt Round, Oval, Emerald sẽ hỗ trợ tốt nhất cho bản mệnh.

52286475143 f62930aea5 z
Kim cương thuộc mệnh gì giúp bạn "phất như diều gặp gió" 9

Bản mệnh cuối cùng trong ngũ hành là Hỏa, hãy dành sự ưu ái của mình cho các mẫu thiết kế đính kèm viên chủ kim cương giác cắt Princess, Cushion, Emerald.

52286468841 357e66e977 z
Kim cương thuộc mệnh gì giúp bạn "phất như diều gặp gió" 10

Hẳn bạn đã có được đáp án cho câu hỏi chọn mẫu kim cương hợp mệnh gì. Vậy, chọn nơi nào để “xuống tiền” đây? Một gợi ý cho bạn là hãy ghé qua Vĩnh Cara nhé, được mệnh danh là thiên đường kim cương thiên uy tín tại Việt Nam, chắc chắn bạn sẽ hài lòng lắm!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Diamond World

Hãy theo dõi chúng tôi để nhận được nhiều thông tin bổ ích về Kim cương và các sản phẩm kim cương cũng như cách nhận biết kim cương tự nhiên, kim cương nhân tạo, và đá giả kim cương

Kim cương thiên nhiên GIA

Related Articles