Kim cương tròn, vuông, tam giác – loại nào nên sở hữu

Kim cương tròn, vuông, tam giác – loại nào sẽ khiến bạn mê nhất?

Bạn đang đọc những dòng chia sẻ này, nghĩa là bạn cũng đang muốn sở hữu một món trang sức kim cương. Trang sức kim cương đang là xu thế, tuy nhiên, hòa nhập nhưng không hòa tan. Khẳng định chất riêng, cá tính, phong cách bản thân qua hình dáng món phụ kiện trên người được đánh giá cao trong xã hội hiện đại. Kim cương tròn, vuông, tam giác đang là 3 loại phổ biến nhất hiện nay, loại nào mới thực sự giúp bạn nổi bật bản sắc của mình?

các kiểu giác cắt kim cương
Những kiểu cắt kim cương

Bạn là người ưa chuộng phá cách, độc đáo, hay nhẹ nhàng, nữ tính. Nếu là những món trang sức phụ kiện thông thường thì không khó để bạn phối trang phục. Tuy nhiên, khi đeo trang sức kim cương trên người, điều này lại không dễ dàng chút nào, bởi kim cương có sức hút mê hoặc, độ lấp lánh vô đối. Các mẫu trang sức kim cương thường được chế tác khá cầu kỳ, do đó, bài viết này sẽ cần thiết cho bạn đấy!

Cách chọn trang sức kim cương tròn, vuông, tam giác phù hợp cá tính

Dưới đây là những “mách nước” vô cùng bổ ích cho các tình yêu nào đang muốn tậu về một em nhẫn kim cương nè! Ý nghĩa về mặt hình học của kim cương tròn, vuông, tam giác hay phong cách thiết kế nhẫn sẽ được bật mí.

Kim cương hình tam giác

Các cạnh hình tam giác tạo nên cảm giác sắc bén, khiến chúng ta liên tưởng tới các mũi nhọn, mang tính định hướng, xu thế mới. Chủ nhân của kim cương tam giác thường là người rất nhạy bén và nắm bắt tốt các xu hướng mới.

kim cuong tam giac

Kim cương hình tròn brilliant

Về mặt hình học, khác với các dạng khác, hình tròn tạo cảm giác nhẹ nhàng, đem lại sự thân thiện, vui tươi, tinh tế. Hình tròn không có điểm bắt đầu và kết thúc, điều này tượng trưng cho các chu kỳ tuần hoàn như chu trình mọc và lặn của mặt trời, là hiện thân của sự vĩnh cửu, trường tồn vô tận. Nếu sở hữu viên kim cương tròn đồng nghĩa bạn sở hữu vẻ đẹp, quyền lực bền vững.

Kim cương hình vuông

Hình vuông biểu hiện cho tính ổn định, bất di bất dịch, khiến người ta liên tưởng đến những tòa nhà chọc trời và các căn nhà cao tầng, công trình nhà ở, nơi làm việc thường được cấu trúc bởi những ô vuông để đảm bảo độ vững chắc, mạnh mẽ, oai phong. Trang sức được chế tác từ kim cương vuông cho thấy bạn là người điềm tĩnh, đáng tin cậy.

kim cương princess

Nếu bạn ưa chuộng phong cách tối giản, mẫu nhẫn kim cương tròn, vuông hoặc tam giác đều phù hợp, hãy chọn thiết kế kiểu dáng cổ điển Solitaire, ít đường nét cầu kỳ, chắc chắn khẳng định chất riêng của bạn.

Bạn là người ưa chuộng sự phá cách, độc đáo, lộng lẫy, chiếc nhẫn kim cương thiết kế theo kiểu dáng Halo với viên đá chủ trung tâm kích cỡ lớn, được bao quanh bởi vòng đá lấp lánh tăng thêm vẻ sang trọng, xa hoa. Các thiết kế này thường đi với kim cương tròn, vuông bản lớn.

Nếu bạn là cô nàng đầy dịu dàng, nữ tính, nhẫn kim cương mang phong cách Venus thiết kế đá chủ trung tâm hình tròn hoặc vuông kích thước vừa, bao quanh bởi những viên đá nhỏ làm tăng độ lớn của đá chủ, tạo cảm giác rực rỡ và đầy nữ tính.

Khi đã định hình cho mình được phong cách trang sức kim cương phù hợp, dĩ nhiên địa chỉ mua úy tín là điều vô cùng quan trọng. Vĩnh Cara là 1 trong các thương hiệu chuyên trang sức kim cương thiên nhiên uy tín nhất hiện nay, với vô số mẫu mã đa dạng, thiết kế tỉ mỉ, phù hợp nhiều phong cách khác nhau. Bạn cũng không bao giờ lo về chất lượng vì kim cương ở đây đều đạt chuẩn GIA quốc tế, chuẩn chỉnh đến từng dát cắt.

Chần chừ gì nữa, đi và tậu ngay 1 em trang sức kim cương dành riêng cho bạn nào!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Diamond World

Hãy theo dõi chúng tôi để nhận được nhiều thông tin bổ ích về Kim cương và các sản phẩm kim cương cũng như cách nhận biết kim cương tự nhiên, kim cương nhân tạo, và đá giả kim cương

Kim cương thiên nhiên GIA

Related Articles