Mách bạn thương hiệu trang sức kim cương cao cấp nên sở hữu

Thương hiệu trang sức kim cương cao cấp tác động gì đến bạn?

Vâng, nếu bạn đeo trên người món trang sức kim cương giả, hoặc không có thương hiệu, chắc chắn bạn sẽ luôn cảm thấy thiếu tự tin, vì nếu nhỡ ai đó muốn mượn đeo thử, hoặc hỏi địa chỉ mua, bạn sẽ lúng túng ngay. Tuy nhiên, nếu đó là món trang sức đến từ thương hiệu trang sức kim cương cao cấp thì điều gì sẽ xảy ra? Phản ứng của bạn sẽ là rất tự tin giới thiệu, cũng có phần tự hào phải không nào? Vì chúng chứng tỏ đẳng cấp của bạn với đối phương.

trang sức kim cương cao cấp
Mách bạn thương hiệu trang sức kim cương cao cấp nên sở hữu 3

Có thể bạn quan tâm: Nhẫn hột xoàn nữ cao cấp HCM

Mặt khác, nhắc đến kim cương, người ta thường nghĩ ngay đến giới thượng lưu, vì kim cương là thứ quý giá, thuộc hàng đắt đỏ bậc nhất thế giới. Bạn dùng trang sức kim cương thiên nhiên để thu hút may mắn, tài lộc, tình cảm, hơn hết, người khác nhìn vào, sẽ rất nể trọng bạn khi sở hữu món trang sức đắt đỏ. Một điểm cộng nữa, kim cương thiên nhiên thật ngoài giá trị về mặt thẩm mỹ, tôn vinh đẳng cấp, chúng còn có giá trị về mặt tinh thần, sức khỏe, phong thủy, hỗ trợ giữ vững, phát triển quyền lực, tình yêu của bạn.

Mách bạn thương hiệu trang sức kim cương cao cấp nên sở hữu nhất

Thuộc top những thương hiệu trang sức kim cương cao cấp hàng đầu Việt Nam, Vĩnh Cara sở hữu dây chuyền công nghệ hiện đại “nạm đá không thấy kim loại”, chúng khiến các món trang sức kim cương trở nên thực, sống động hơn bao giờ hết. Đeo 1 đôi bông tai kim cương thiên nhiên tạo hình bông hoa thuộc thương hiệu trang sức kim cương cao cấp Vĩnh Cara, nó không chỉ là 1 món trang sức, chúng như những bông hoa thực sự, đặc biệt, đẹp nhất.

trang sức kim cương cao cấp

Không dừng lại ở việc thổi hồn vào trang sức, tâm huyết của những nhà thiết kế đại tài kết hợp dưới bàn tay chế tác điêu luyện của các nghệ nhân có tiếng trong ngành kim hoàn trên 10 năm kinh nghiệm. Món trang sức tại Vĩnh Cara luôn được cập nhật theo xu hướng mới nhất, đầy đủ, phong phú nhất. Bạn đến Vĩnh Cara, sẽ như đang lạc vào thế giới toàn kim cương với các nguồn cảm hứng bất tận.

Xứng danh là thương hiệu trang sức kim cương cao cấp, từng chi tiết nhỏ nhất trên món trang sức kim cương tại Vĩnh Cara được chế tác tỉ mỉ, chuẩn chỉnh đến từng giác cắt kim cương, đai nhẫn, nét chạm trổ. Tinh tế là 1 trong tiêu chí mà thương hiệu này hướng đến trong các thiết kế của mình.

Tất cả kim cương ở đây đều được kiểm định bởi tổ chức uy tín nhất trên thế giới hiện nay là GIA, thỏa mãn từng tiêu chuẩn khắt khe nhất đối với 1 viên kim cương thiên nhiên đẳng cấp. Mua kim cương GIA tại đây, mọi chứng nhận, biên lai, hoa đơn, chế độ hậu mãi, dịch vụ được công bố đầy đủ và công khai.

Vẫn biết mua trang sức kim cương để đeo, vì sức hút mê hoặc của nó, đa phần sẽ ít ai nghĩ đến chuyện bán lại chúng. Tuy nhiên, có thể, vào 1 thời điểm nào đó, bạn lại muốn bán chúng đi thì Vĩnh Cara sẽ thu mua lại với giá cao nhất trên thị trường hiện nay so với các nơi bán khác.

Hơn cả 1 món trang sức, sản phẩm thuộc thương hiệu này như những người bạn, đồng hành cùng chủ nhân của chúng suốt cả cuộc đời!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Diamond World

Hãy theo dõi chúng tôi để nhận được nhiều thông tin bổ ích về Kim cương và các sản phẩm kim cương cũng như cách nhận biết kim cương tự nhiên, kim cương nhân tạo, và đá giả kim cương

Kim cương thiên nhiên GIA

Related Articles