Mua kim cương 7ly2 giá bao nhiêu không “bị hố”

Mua kim cương 7ly2 giá bao nhiêu chuẩn nhất hiện nay?

Mua kim cương 7ly2 giá bao nhiêu tốt nhất, địa chỉ uy tín, cách chọn mua thế nào….là những câu hỏi mà bạn có thể dễ dàng bắt gặp. Hẳn bạn cũng là 1 tín đồ của kim cương và đang muốn tậu về 1 viên kim cương 7ly2 hoặc món trang sức chế tác cùng viên chủ cỡ 7ly2? Vì bạn đã hữu duyên đọc được bài viết này, đồng nghĩa những dòng chia sẻ dưới đây thật sự hữu ích cho bạn đấy!

kim cuong 7 ly 2 gia bao nhieu

Kim cương 7ly2 thuộc dòng những viên kim cương được ưa chuộng số 1 hiện nay, đặc biệt là các dòng trang sức được chế tác cùng kim cương thiên nhiên. Vì sao có rất nhiều kích cỡ khác nhau, tuy nhiên kim cương 7ly2 lại được ưu ái đến vậy?

Xét về mặt thẩm mỹ, kim cương 7ly2 có bề mặt rộng, do đó, chỉ cần viên kim cương không đạt chuẩn giác cắt, độ tinh khiết thấp sẽ bị ảnh hưởng rất nhiều. Với những viên kim cương có tiết diện rộng, để tạo ra viên kim cương hoàn mỹ, lấp lánh nhất đòi hỏi tay nghề cao và kỹ thuật khắt khe. Mặt khác, xét về mặt phong thủy, 7+2=9 là con số biểu tượng của sự vĩnh cửu, trường tồn. Đặc biệt, số 9 rất ý nghĩa trong tất cả các lĩnh vực, kinh doanh, tình yêu, bởi ai cũng muốn công việc sự nghiệp của mình được thăng tiến, phất lên mãi mãi, tình yêu sẽ trường tồn. Chính những giá trị và ý nghĩa sâu sắc mà viên kim cương 7ly2 có giá trị khá cao.

Khi được đính lên trang sức, kim cương cỡ 7ly2 rất vừa vặn và hoàn hảo cho cả nhẫn nam và nhẫn nữ. Mặt khác, khi đeo trang sức kim cương được chế tác cùng những viên kim cương chủ có size lớn sẽ khiến bạn thật đẳng cấp, dễ dàng có được lòng tin ở người khác.

Vậy mua kim cương 7ly2 giá bao nhiêu để không “bị hố”, địa chỉ nào uy tín?

Đáp án cho câu hỏi kim cương 7ly2 giá bao nhiêu phụ thuộc vào nhiều yếu tố, không có giá cố định mà sẽ giao động trong khoảng từ 200 triệu đến 500 triệu VNĐ. Tùy thuộc vào viên kim cương đó thỏa mãn các cấp độ nào của tiêu chuẩn 4C dành cho kim cương, bao gồm giác cắt (Cut), độ tinh khiết (Calrity), màu sắc (Color), trọng lượng (Carat). Cụ thể, hột xoàn nước F, độ sạch VVS2 có giá rẻ nhất, hột xoàn nước D, độ sạch IF có giá rất cao, gần gấp đến 3 lần sao với nước F, VVS2.

52359948837 da698eb1d3 z

Thuộc dòng kim cương có tiết diện lớn, quý giá, các viên kim cương cùng size 7ly2 thỏa mãn các tiêu chí khác nhau trong chuẩn 4C sẽ có mức chênh lệch giá từ 50-200 triệu VNĐ/viên, đây là con số khá cao. Dưới đây là bảng giá kim cương tự nhiên 7ly2 mới nhất trên thị trường để bạn tham khảo:

Bảng giá kim cương 7ly2:

  • Kim cương 7ly2 nước J, độ tinh khiết VVS1, giá bán 241.360.560
  • Kim cương tự nhiên 7ly2 nước G, độ tinh khiết VS1, giá bán 305.010.090
  • Kim cương 7ly2 nước E, độ tinh khiết VS1, giá bán 389.672.640
  • Kim cương 7ly2 nước D, độ tinh khiết VVS2, giá bán 426.268.710
  • Kim cương 7ly2 nước F, độ tinh khiết VVS1, giá bán 454.992.930

Khi câu hỏi mua kim cương 7ly2 giá bao nhiêu không còn làm khó bạn, địa chỉ nào uy tín sẽ khiến bạn băn khoăn. Trong thời buổi 4.0, khi mà tình trạng thật giả khó phân biệt, việc tìm được địa chỉ uy tín để “chọn mặt gửi vàng” không hề đơn giản. Một trong những điều kiện không thể thiếu khi mua kim cương đó là giấy kiểm định GIA đi kèm. GIA là tổ chức cấp giấy kiểm định uy tín nhất thế giới hiện nay, tuy nhiên, với thực trạng nhái giả tinh vi, chứng nhận GIA cũng bị làm giả tràn lan, khiến người mua bị “tiền mất tật mang”. Nếu không phải người thuộc giới “chơi kim cương” hoặc rất am hiểu về kim cương và những kiến thức liên quan, tốt nhất bạn nên đến những địa chỉ uy tín để mua kiêm cương là phương án an toàn.

Vĩnh Cara thuộc trong số những thương hiệu trang sức kim cương cao cấp tại Việt Nam hiện nay. Tất cả kim cương ở đây đều được nhập khẩu 100%, có đầy đủ chứng nhận GIA (Hoa Kỳ), nguồn gốc rõ ràng. Mọi thông tin, hóa đơn chứng từ, dịch vụ trước, trong và hậu mãi đều đẳng cấp, hướng đến quyền lợi cao nhất của người mua. Vì vậy, Vĩnh Cara sẽ là địa điểm bạn phải ghé qua trước khi “xuống tiền” để tậu 1 em kim cương quý giá 7ly2 nhé!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Diamond World

Hãy theo dõi chúng tôi để nhận được nhiều thông tin bổ ích về Kim cương và các sản phẩm kim cương cũng như cách nhận biết kim cương tự nhiên, kim cương nhân tạo, và đá giả kim cương

Kim cương thiên nhiên GIA

Related Articles