Mua kim cương 8 ly giá bao nhiêu không bị hố?

Kinh nghiệm mua kim cương 8 ly giá bao nhiêu để không bị “hố

Hi các bạn, khi nhấn vào đọc những dòng chia sẻ này, nghĩa là bạn cũng đang muốn sở hữu cho mình 1 em kim cương 8 ly? Dưới đây là vài dòng chia sẻ kinh nghiệm của tôi cho câu hỏi “mua kim cương 8 ly giá bao nhiêu không bị “hố”, tôi tin là nó hữu ích cho bạn đấy!

Ngoài giá trị về thẩm mỹ từ các món trang sức kim cương, chúng còn giúp chúng ta khẳng định vị trí, đẳng cấp trong xã hội, đặc biệt, không thể thiếu cho những quý cô, quý ông, quý bà. Mặt khác, kim cương được biết đến như 1 biểu tượng của sự vĩnh cửu trong tình yêu, hôn nhân hay quyền lực.

52273314448 222fcf1f13 b

Bên cạnh đó, những người “chơi” kim cương, họ thường săn lùng những viên kim cương quý giá để đầu tư. Trong số đó, kim cương 8 ly là 1 trong những ứng cử viên sáng giá, bởi số 8 là “bát” tượng trung cho Phát. Sở hữu 1 viên kim cương 8 ly sẽ thu hút may mắn đến cuộc sống của bạn từ tài chính, danh vọng cho tới tình yêu hôn nhân nhé!

Đi tìm lời giải cho câu hỏi mua kim cương 8 ly giá bao nhiêu không bị “hố”

Đáp án cho câu hỏi kim cương 8 ly giá bao nhiêu không bị “hố” tưởng chừng hóc búa, nhưng vì tôi đã có kinh nghiệm này, cũng từng mất tiền “oan” nên bạn thật may mắn đấy, vì tiền chi ra để sở hữu 1 em kim cương 8 ly không nhỏ chút nào!

Các tiêu chí để định giá 1 viên kim cương

Đó chính là tiêu chuẩn 4C bao gồm: Color (Màu sắc), Carat (khối lượng), Cut (giác cắt) và Clarity (độ trong).

52273553979 6208b7eabb z

Bạn hiểu rằng, từ 1 quặng đá thô trong tự nhiên, trải qua hàng triệu năm dưới áp suất và nhiệt độ khắc nghiệt trong lòng đất, con người khai thác lên, qua quá trình mài giũa, cắt gọt, cho ra viên kim cương đẹp rạng ngời mê hoặc lòng người. Do đó, để tạo ra kim cương hoàn mỹ đòi hỏi bàn tay những nghệ nhân dày dạn kinh nghiệm trong ngành kim hoàn. Đây cũng là lý do tại sao giá loại đá quý này lại cao ngất ngưởng.

Hiện tại, phần lớn các đơn vị chuyên mua bán kim cương đều định giá sản phẩm tại cửa hàng của mình dựa trên bảng giá kim cương Rapaport. Rapaport Diamond Price List còn được gọi là danh sách giá kim cương Rapaport do ông Martin Rapaport – một thương gia người Mỹ đã sáng lập và phát hành ra. Ông là thành viên của Hội đồng mua bán kim cương thế giới, đồng thời còn là thành viên của rất nhiều tổ chức liên quan đến kim cương, đá quý trên toàn cầu.

Địa chỉ mua kim cương 8 ly giá bao nhiêu không bị “hố”?

Tuy dựa trên danh sách Rapaport, cũng tùy theo các tiêu chuẩn 4C của viên kim cương tại cửa hàng, chi phí nguyên vật liệu, vận chuyển, kho bãi, nhân sự,….cũng như định mức lợi nhuận mà ở các thương hiệu kinh doanh kim cương khác nhau cho ra các mức giá khác nhau, dù các viên kim cương có cùng kích thước 8 ly. Giá 1 viên kim cương 8 ly hiện nay dao động trong khoảng từ 300 triệu đến 1,8 tỷ đồng/viên tùy theo chất lượng.

52273558984 87e86efd7d z

Trong thời buổi 4.0, do đó, rất nhiều địa chỉ kinh doanh thiếu uy tín, làm giả giấy kiểm định GIA, thổi phồng giá cho những viên kim cương giả, khiến khách hàng bị những “cú lừa”, đôi khi mua xong cả 1 thời gian dài vẫn không biết mình bị lừa.

Mách bạn 1 địa chỉ mà không chỉ tôi, rất nhiều người trong giới chuộng kim cương hiện nay đặt lòng tin, chính là Vĩnh Cara. Ở đây, bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng, chứng nhận uy tín quốc tế, đội ngũ tư vấn, dịch vụ trước, trong và sau hậu mãi đều rất tốt, điều quan trọng nhất, giá kim cương ở đây cự kỳ cạnh tranh. Đây là địa chỉ bạn nhất định phải ghé qua khi muốn sở hữu 1 viên kim cương 8 ly nhé!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Diamond World

Hãy theo dõi chúng tôi để nhận được nhiều thông tin bổ ích về Kim cương và các sản phẩm kim cương cũng như cách nhận biết kim cương tự nhiên, kim cương nhân tạo, và đá giả kim cương

Kim cương thiên nhiên GIA

Related Articles