Mua kim cương thiên nhiên GIA cần chú ý điều này

Mua kim cương thiên nhiên GIA để sỡ hữu – Lý do thuyết phục

Trang sức kim cương nhiên hoặc những viên kim cương thiên nhiên đã là điều hầu như không thể tách rời với tình yêu, hôn nhân, cũng như để khẳng định vị trí, đẳng cấp, tạo niềm tin cho người khác khi tiếp xúc với bạn. Để sở hữu kim cương hay món trang sức kim cương thiên nhiên có lẽ đang không quá khó trong xã hội hiện đại, tuy nhiên, để mua kim cương thiên nhiên GIA ở đâu uy tín lại không dễ để trả lời.

kim cuong thien nhien GIA

Tôi là 1 người đã sở hữu cho mình món trang sức kim cương thiên nhiên, cũng từng bị “hớ” vì thiếu kinh nghiệm. Vì vậy, tôi chia sẻ những dòng này, hi vọng sẽ hữu ích cho những ai đang muốn mua kim cương thiên nhiên GIA mà không phải lo bị “hớ”.

Kim cương thiên nhiên hầu như không thể bị tác dộng bởi môi trường, chúng có độ cứng bậc nhất trong thang đo, chỉ kim cương mới cắt được kim cương. Chúng được tạo ra sau hàng triệu năm trong lòng đất dưới điều kiện áp suất, nhiệt độ khắc nghiệt. Chính vì vậy, kim cương thiên nhiên cực kỳ quý giá, tượng trưng cho sự vĩnh cửu, giàu sang vô tận.

Kim cương nếu gắn vào trang sức sẽ khiến các quý cô trở nên lộng lẫy, các quý ông thật sang trọng, đẳng cấp. Đặc biệt, chúng là “trợ thủ đắc lực” nếu bạn muốn tạo niềm tin cho người khác trong các cuộc gặp gỡ, thương thảo với đối tác làm ăn, chúng gia tăng giá trị của chủ nhân lên rất nhiều.

Xét về tình yêu hay hôn nhân, đây là điều mà ai cũng khao khát và mong muốn được ở bên cạnh người mình yêu thương đến cả cuộc đời. Kim cương thiên nhiên không phải vô cớ mà chúng trở nên đắt đỏ bậc nhất trong các loại đá quý, chúng đứng đầu trong “ngũ đại bảo thạch”, mang lại may mắn cho chủ nhân.

Dù bạn muốn sở hữu 1 món trang sức được chế tác từ kim cương thiên nhiên để tặng, dùng, hay mua kim cương đầu tư thì cũng phải chọn mua kim cương thiên nhiên GIA ở nơi uy tín, hơn hết bạn cũng cần hiểu cơ bản về chứng nhận GIA này.

Địa chỉ mua kim cương thiên nhiên GIA uy tín nhất Việt Nam hiện nay

Nếu bạn muốn mua kim cương thiên nhiên GIA dù là trang sức hay kim cương để đầu tư, hãy quan tâm đến chứng nhận GIA đi kèm. Một viên kim cương thiên nhiên GIA sẽ buộc phải thỏa mãn những tiêu chí khắc khe về dát cắt, độ tinh khiết, màu sắc nhằm đảm bảo chất lượng, mang đến khách hàng sự hài lòng tuyệt đối.
GIA (Gemological Institute of America) dịch ra tên tiếng Việt là Viện đá quý Hoa Kỳ. Đây là tổ chức nghiên cứu phi lợi nhuận, đánh giá chất lượng kim cương, đá quý cũng như cung cấp thông tin một cách khách quan nhằm đảm bảo quyền lợi cho người mua bán. Tổ chức GIA không bán kim cương hoặc đá quý, không đại diện hay làm việc vì lợi ích của bất kỳ nhà kinh doanh nào.

Chứng nhận GIA này sẽ cho bạn biết các thông số cơ bản của 1 viên kim cương thiên nhiên, cũng như mức độ quý giá của nó thông qua tiêu chí 4C gồm Carat (trọng lượng), Color (Cấp độ màu sắc), Clarity (Độ tinh khiết), Cut (Vết cắt). Hệ thống dữ liệu mà chứng nhận kim cương GIA sử dụng để lưu trữ danh tính (mã số) kim cương là rất lớn, mỗi viên đá được biểu thị bằng một mã số báo cáo GIA cụ thể. Mỗi viên kim cương sau khi kiểm định sẽ đi kèm 1 chứng nhận duy nhất, có mã số riêng biệt và không trùng với bất kỳ 1 viên nào khác trên thế giới.

giay chung nhan GIA 1
Chứng nhận GIA cho kim cương

Mọi phòng thí nghiệm GIA đều hoạt động theo cùng một bộ quy trình và nguyên tắc tiêu chuẩn được thiết kế, đảm bảo tính khách quan, chính xác cho mọi báo cáo phân loại, nhận dạng đá quý trên các chứng nhận kim cương GIA được ban hành. Đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên sâu, hệ thống kiểm soát chất lượng mạnh mẽ và một bộ các phương pháp thực hành tốt nhất trên thế giới. Điều này tạo nên tính chính xác, nhất quán trong bảng chứng nhận kim cương GIA, và đây là chứng nhận uy tín số 1 thế giới hiện nay dành cho đá quý nói chung, kim cương thiên nhiên nói riêng.

Có 1 điều mà hầu như ai cũng mắc phải, rằng dù bạn đã tìm hiểu về GIA, tuy nhiên chứng nhận này hiện nay có thể được làm giả khá nhiều một cách tinh vi, bạn sẽ khó để có thể phát hiện, và chuyện bị mua “hớ” là điều tất yếu. Sau 2 lần “mất tiền oan”, tôi đã biết Vĩnh Cara, đây là địa chỉ tuy mới ra vài năm gần đây, nhưng xét về độ chuyên nghiệp, uy tín, mức độ công khai các loại giấy tờ chúng nhận, dịch vụ khá tốt. Vĩnh Cara cũng đang được mệnh danh là thiên đường trang sức kim cương thiên nhiên tại Việt Nam.

mua kim cuong thien nhien gia

Tôi hoàn toàn tin tưởng vào nơi này, khi mua kim cương thiên nhiên GIA, chắc chắn rằng, bạn cũng sẽ “không bị hớ” khi đặt niềm tin vào Vĩnh Cara!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Diamond World

Hãy theo dõi chúng tôi để nhận được nhiều thông tin bổ ích về Kim cương và các sản phẩm kim cương cũng như cách nhận biết kim cương tự nhiên, kim cương nhân tạo, và đá giả kim cương

Kim cương thiên nhiên GIA

Related Articles