Nhẫn cầu hôn đẹp “như ý” và câu chuyện để đời của tôi

Câu chuyện của tôi và chiếc nhẫn cầu hôn đẹp “như ý” của mình

Là một cô gái phổ thông như bao cô gái khác trong xã hội ngày nay, 1 chiếc nhẫn cầu hôn đẹp lộng lẫy, kiêu sa không thực sự quá quan trọng. Trước đây, tôi là người sống khá thực dụng, cho rằng những thứ như nhẫn, trang sức, tiền,….chỉ là bề ngoài, chứ không nói lên được tình yêu thực sự, chính vì vậy mà cảm xúc tình yêu trong tôi cũng không được lãng mạng như các bộ phim tình cảm Hàn Quốc.

Khi có người yêu, anh ấy khá khác tôi về mặt cảm xúc. Tôi lạnh lùng, khô khan bao nhiêu thì anh lại lãng mạn, mãnh liệt bấy nhiêu. Nhiều lần, đi chơi cùng nhau, anh ngỏ ý muốn tặng tôi món này món kia nhưng tôi đã phớt lờ, cho rằng “ui trời, mua chi tốn tiền anh ơi, vật chất có bền vững đâu”, và cứ thế trôi qua, rồi chuyện gì đến cũng đến.

Tai Bo Hinh Nen Tinh Yeu Voi Nhieu Hinh Anh

Cuộc đời tôi thay đổi thế nào cùng chiếc nhẫn cầu hôn đẹp “nhất mà tôi từng biết”

Cho đến bây giờ, khi ngồi viết những dòng chia sẻ này, tôi vẫn thực sự biết ơn cuộc đời đã đưa anh ấy đến với tôi, yêu tôi, khiến tôi thay đổi rất nhiều về mặt cảm xúc, cuộc sống. Có lẽ, mọi chuyện bắt đầu từ chiếc nhẫn cầu hôn đẹp đến mê hoặc lòng người. Hơn hết, cách anh ấy gửi nó đến thật khiến tôi vỡ òa cảm xúc, khỏi sự lạnh lùng, khô khan vốn dĩ đã theo tôi từ mấy chục năm.

nhan dinh hon kc 1

Cũng đang vào mùa chạy báo cáo cuối năm nên tôi tất bật đến tơi tả, đầu óc chỉ hiện toàn các con số, chứng từ,….đến ngủ cũng mơ thấy số. Tôi thừa nhận, mình có phần thực dụng và lối sống tiêu cực, vô vị. Tôi chỉ biết mở mắt ra đi làm, về, ăn tối, tắm xong lên giường lướt điện thoại hoặc chát chít 1 tí với anh người yêu rồi chìm vào giấc ngủ. Giai đoạn đó, cũng là thời điểm mà công ty có nhiều biến động về nhân sự, khiến tôi càng áp lực hơn, trở nên cáu gắt vô cớ, đôi khi có những lời không hay và…nhỡ buông lời chia tay với anh, thời gian đó tôi rơi vào trầm cảm.

Buổi chiều mưa hôm ấy, khi đang viết dở email thôi việc trong văn phòng thì tựng dưng điện tắt tối om, phản ứng đầu tiên của 1 cô gái trầm cảm, vừa chia tay “Ông trời ơi, còn gì tồi tệ hơn thì ông giáng xuống 1 lần luôn đi được không?”.

Một sự im lặng kỳ lạ mà bình thường không bao giờ diễn ra ở nơi tôi làm việc, sau đó là giai điệu bài nhạc du dương, các ngọn nến bắt đầu sáng lên. Một người đàn ông quen thuộc tiến đến trước mặt, quỳ xuống, thốt lên “Anh xin lỗi, anh biết em đang rất buồn, hãy tha thứ cho anh vì đã không thể khiến em hạnh phúc, vui vẻ. Em là người phụ nữ rất quan trọng trong cuộc đời anh, biết ơn ông trời vì đã mang chúng ta đến với nhau. Anh không hứa sẽ bên em mãi mãi, nhưng anh hứa sẽ khiến em trở thành cô gái vui vẻ, hạnh phúc nhất”.
Tay anh cũng nâng lên chiếc nhẫn cầu hôn kim cương, ánh nến lung linh càng tôn lên vẻ đẹp kiêu sa của nó. Lúc ấy, tim tôi như thắt lại, tôi biết bản thân mình cũng đã cư xử không tốt với anh, nhưng, anh thật bao dung, thật chân thành. Anh hiểu tôi đang trầm cảm nên mới thốt ra lời chia tay, anh đã nhờ vài người quen trong cùng phòng làm việc với tôi giúp đỡ để có thể cầu hôn tôi, lại ngay buổi chiều mưa tầm tã, trong ánh nến, tôi thấy áo anh lớt phớt ướt do cơn mưa.

Thực sự không thể tả nổi cảm xúc lúc ấy trong mình, mọi sự lạnh lùng, khô khan, tiêu cực trong tôi như biến mất hoàn toàn, cứ như vừa trở thành con người mới, sự tự tin mạnh mẽ vào tình yêu, vào cuộc sống trong tôi trỗi dậy.

NH 004
Nhẫn cầu hôn đẹp "như ý" và câu chuyện để đời của tôi 4

Sau đó vài ngày, tôi mới được biết, anh đã đặt riêng chiếc nhẫn này trước khi cuộc cãi vã của chúng tôi xảy ra, nhưng sự việc diễn đến quá gấp nên anh đã nhờ đơn vị mà anh đặt mua nhẫn hỗ trợ, họ đã rất nhiệt tình ưu tiên cho chiếc nhẫn cầu hôn đẹp và đặt biệt này. Lúc ấy, tôi mới nhớ lại, trong chiếc hộp, họ còn để một mẩu thông điệp tích cực cho tôi và tình yêu của mình, bên ngoài chiếc hộp khắc Vĩnh Cara.

Tôi cũng được biết đây là 1 trong những thương hiệu nhẫn kim cương mới, tuy nhiên lại rất uy tín từ chất lượng đến dịch vụ, xu hướng. Điều quan trọng tôi muốn nói ở đây, chiếc nhẫn cầu hôn đẹp nhất đến từ Vĩnh Cara này, nó như chất xúc tát mạnh mẽ gắn kết lại, đồng hành cùng tình yêu của tôi và anh.

Tôi thực sự biết ơn vì tất cả, bạn có duyên đọc được bài viết này, có lẽ 1 chiếc nhẫn cầu hôn nào đó dành riêng cho bạn tại Vĩnh Cara cũng đang chờ đợi và tìm đến bạn trong 1 ngày gần nhất, hãy quý trọng những gì mình đang có các cô gái nhé!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Diamond World

Hãy theo dõi chúng tôi để nhận được nhiều thông tin bổ ích về Kim cương và các sản phẩm kim cương cũng như cách nhận biết kim cương tự nhiên, kim cương nhân tạo, và đá giả kim cương

Kim cương thiên nhiên GIA

Related Articles