Nhẫn cầu hôn nên mua loại nào tốt mà giá “dễ thở”

Bạn đang quan tâm nhẫn cầu hôn nên mua loại nào?

Bạn đang tìm đáp án cho câu hỏi nhẫn cầu hôn nên mua loại nào? Hẳn bạn đang chuẩn bị mọi thứ cho màn cầu hôn đầy ấn tượng và khiến nàng “phải đổ” cho bằng được. Tôi là 1 người đàn ông đã từng rất hồi hộp, lo lắng khi cầu hôn bạn gái. Hàng tá câu hỏi trong đầu tôi, liệu bạn gái có đồng ý không, nhỡ cô ấy từ chối thì tôi phải làm sao? Cầu hôn thế nào để không bị lố, hay liệu nàng thích màn cầu hôn thế nào?…Tôi muốn chia sẻ một chút về kinh nghiệm chọn mua nhẫn cầu hôn của tôi đến những anh em nào cũng đang rơi vào trường hợp như tôi đã từng nhé!

nhan dinh hon vang trang
Nhẫn cầu hôn nên mua loại nào tốt mà giá "dễ thở" 5

Nhẫn cầu hôn nên mua loại nào nàng thích và giá “dễ thở”

Vậy nhẫn cầu hôn nên mua loại nào tăng khả năng thành công của phái mạnh khi cầu hôn mà giá thành vẫn nằm trong ngân sách cho phép?

Không chỉ riêng tôi, trong xã hội hiện tại, có lẽ đa số chúng ta, đặc biệt là phái mạnh vẫn đâu đó mang trách nhiệm phải lo lắng được cho vợ con, gia đình. Chính vì thế, khi mua nhẫn cầu hôn tặng bạn gái, cánh đàn ông chúng ta vẫn luôn muốn tìm cho cô gái của mình 1 chiếc nhẫn thật đắt tiền, một phần để thể hiện bản lĩnh đàn ông. Tuy nhiên, các bạn cũng biết, nhẫn cầu hôn thường sẽ đi với kim cương, mà kim cương thì giá khá đắt đỏ chưa kể vỏ nhẫn và thiết kế.

Theo kinh nghiệm của tôi, và bằng chứng là từ bạn gái tôi cho tôi biết. Hầu hết, các cô gái hiện đại đều có khả năng kiếm tiền tốt, họ độc lập và không muốn phụ thuộc vào đàn ông hay phải khiến người họ yêu gánh vác quá nhiều trách nhiệm trên vai. Do đó, bạn không nhất thiết phải tặng nàng chiếc nhẫn quá đắt đỏ vượt quá ngân sách của bạn để rồi sau đó lại khốn đốn, trong khi sau cầu hôn sẽ là 1 đám cưới không xa, có rất nhiều chi phí phải lo. Do đó, bạn chỉ cần hoạch định ngân sách cho phép và chọn 1 chiếc nhẫn phù hợp là được, tuy nhiên không được “tùy tiện” nhé. Bởi các nàng sẽ bị tổn thương lòng tự trọng nếu bạn cho rằng nàng yêu thích tiền của bạn hay đề cao vật chất như những thứ đắt đỏ mà bạn mua cho nàng, của cho không bằng cách cho. Vì vậy, sự tinh tế từ việc chọn nhẫn, tối ưu hóa ngân sách và tinh tế cả trong cách bạn cầu hôn cùng sự chân thành mới là yếu tố quyết định liệu bạn có thành công hay không.

52306691417 6371b2b2f6 z
Nhẫn cầu hôn nên mua loại nào tốt mà giá "dễ thở" 6

Nhẫn cầu hôn nên mua loại nào sẽ phù hợp trong thời buổi kinh tế đầy biến động đây? Một lựa chọn tốt mà tôi cũng như đa phần các chàng trai hiện nay đang chọn đó là nhẫn cầu hôn kim cương cỡ 5ly chế tác cùng vàng trắng 750.

52307929549 aeb4498501 z
Nhẫn cầu hôn nên mua loại nào tốt mà giá "dễ thở" 7

Vàng trắng 750 sẽ có giá thành rẻ hơn vàng vàng, vàng hồng hay bạch kim, thậm chí là vàng trắng thông thường (925). Bởi thành phần cấu tạo của vàng trắng 750 hay còn gọi là vàng Ý 750 bao gồm vàng vàng, bạc, niken,…theo tỷ lệ “vàng” giúp tạo ra sản phẩm vàng trắng 750 bóng sáng, an toàn cho da, tôn vinh được vẻ đẹp của kim cương chủ đi kèm. Mặt khác, vì thành phần ít vàng hơn nên giá thành sẽ rẻ hơn vàng trắng thông thường, tuy nhiên chất lượng ngang ngửa. Vàng trắng 750 và kim cương trong suốt là cặp đôi hoàn hảo cho những chiếc nhẫn đính hôn vàng trắng hay nhẫn cầu hôn.

Về kim cương, bạn hãy chọn loại thiên nhiên 5ly bởi cỡ này giá khá “dễ thở” với đại đa số người tiêu dùng. Nếu 1 viên kim cương chủ 5ly đạt chất lượng cao vượt quá ngân sách của bạn, hãy hạ tiêu chuẩn xuống 1-2 bậc nhé, bạn sẽ tiết kiệm được kha khá đấy. Chưa kể, khi đính lên trang sức vàng trắng, với sự chênh lệch rất nhỏ cho các viên kim cương cùng cỡ 5ly theo tiêu chuẩn 4C sẽ khó phân biệt bằng mắt thường, nghĩa là chúng sẽ hoàn hảo như nhau.

52306351887 8238e88dc1 z
Nhẫn cầu hôn nên mua loại nào tốt mà giá "dễ thở" 8

Một trong những địa chỉ các anh em có thể yên tâm là Vĩnh Cara, tại đây kim cương đều nhập khẩu và đạt chuẩn GIA (Hoa Kỳ), kiểu dáng thì rất đa dạng, theo xu hướng mới, phù hợp với đa dạng tính cách khác nhau. Thiết kế tinh xảo, chế độ hậu mãi, thu mua rất tốt. Bạn hãy nhờ đến sự giúp đỡ của các nhân viên tư vấn ở đây để tìm được chiếc nhẫn phù hợp với tính cách của nàng mà vẫn đảm bảo đẹp, nằm trong ngân sách cho phép. Bạn đã tìm được đáp án cho câu hỏi nhẫn cầu hôn nên mua loại nào rồi phải không người anh em, có lẽ 1 chiếc nhẫn cầu hôn dành riêng cho cô nàng của bạn đang đợi bạn ở Vĩnh Cara đấy!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Diamond World

Hãy theo dõi chúng tôi để nhận được nhiều thông tin bổ ích về Kim cương và các sản phẩm kim cương cũng như cách nhận biết kim cương tự nhiên, kim cương nhân tạo, và đá giả kim cương

Kim cương thiên nhiên GIA

Related Articles