Nhẫn kim cương nam kiểm định GIA là gì?

Hẳn bạn là quý ông đang muốn sở hữu nhẫn nam kim cương quý giá và tìm hiểu một số thông tin về nhẫn nam kim cương kiểm định GIA là gì, giá nhẫn kim cương nam hay còn gọi là giá nhẫn hột xoàn nam. Nên mua nhẫn hột xoàn cao cấp với chủ cỡ lớn hay mua nhẫn nam hột xoàn tấm, mua nhẫn kim cương nam ở đâu uy tín không bị tiền mất tật mang,…và hàng tá vấn đề khác liên quan. Tôi là 1 người đã có kinh nghiệm mua ít nhất 2 chiếc nhẫn hột xoàn cao cấp, 1 chiếc có kiểm định GIA và 1 chiếc không có (kim cương rời). Hẳn bạn đã có duyên đọc được bài viết này, tôi nghĩ những thông tin sẽ hữu ích đến bạn.

nhẫn nam kim cương
Nhẫn kim cương nam kiểm định GIA là gì? 4

Nhẫn kim cương nam không đơn giản chỉ để khẳng định vị thế, phong cách hay đẳng cấp. Trong thời buổi kinh tế và chính trị đầy biến động, thị trường vàng, chứng khoán và một số hạng mục đầu tư thường thấy khác đang chịu biến động lớn, trong khi đó, kim cương lại có xu hướng tăng giá theo năm. Một trong những lý do khác khiến kim cương đang dần trở thành sản phẩm đầu tư của giới đầu tư đó chính là giá trị cao, dễ thanh khoản, nhỏ gọn dễ dàng cất giữ, độ rủi ro thấp khi mang theo trong người để giao dịch.

Mặt khác, trong thời buổi kinh tế đầy biến động bởi dịch bệnh, chiến tranh, không gì khẳng định một thời điểm nào đó, bạn sẽ cần bán đi chiếc nhẫn kim cương cương quý giá để trang trải cuộc sống. Do đó, việc mua kim cương như thế nào để đảm bảo bạn sẽ được nhiều quyền lợi nhất về lâu dài là điều rất cần cân nhắc.

nhẫn nam kim cương kiểm định GIA

Theo kinh nghiệm bản thân, tôi mua 2 chiếc nhẫn nam kim cương này trước khi đại dịch Covid 19 xảy ra khoảng 3 năm, 1 chiếc nhẫn đính kim cương thiên nhiên có chứng nhận GIA (tôi đã mua tại Vĩnh Cara, nơi này chỉ kinh doanh kim cương có giấy kiểm định GIA do Hoa Kỳ cấp), chiếc  còn lại là kim cương không giấy (tôi mua ở 1 nơi bán khác cũng khá uy tín nhưng không tiện nhắc tên, nơi này bán cá 2 dòng kim cương có giấy và không giấy, bởi bài chia sẻ này tôi sẽ phân tích cho bạn về nên mua kim cương có giấy hay không giấy và một số vấn đề liên quan).

Về giá trị thẩm mỹ thì chúng chẳng khác nhau nhiều, tuy nhiên về giá cả thì chiếc nhẫn nam kim cương kiểm định GIA đắt hơn rất nhiều, một phần vì chi phí kiểm định, phí nhập khẩu, thương hiệu,…tuy nhiên sẽ đảm bảo uy tín 100%. Nếu xét về mẫu mã thiết kế nên mua nhẫn hột xoàn cao cấp cỡ vừa đến lớn hay mua nhẫn nam hột xoàn tấm sẽ lợi hơn? Câu trả lời là, dĩ nhiên nhẫn nam hột xoàn tấm sẽ rẻ hơn rất nhiều, bởi hột xoàn tấm có kích thước rất bé và hầu như giá rẻ, cho dù chiếc nhẫn của bạn có đính kín bởi hột xoàn tấm thì giá cũng rẻ hơn nhiều so với chiếc nhẫn hột xoàn cao cấp có đính kim cương chủ.

mua nhẫn kim cương nam uy tín

Khi đại dịch xảy ra, tôi là người trụ cột trong gia đình và có khá nhiều chi phí khiến tôi phải đau đầu, vì vậy, tôi đã bán đi 2 chiếc nhẫn kim cương của mình. Chiếc có viên kim cương không giấy có một số địa chỉ họ không mua lại vì không rõ nguồn gốc xuất xứ, một số chỗ chịu thâu lại thì ép giá thấp hơn 60% so với lúc mua mới. Tôi đành phải mang đến nơi tôi đã mua nó để bán với hi vọng giá cao hơn, tuy nhiên cũng thấp hơn rất nhiều so với mong đợi, tôi đã khá hụt hẫng vì không được giải thích điều này lúc mua.

Chiếc nhẫn nam kim cương kiểm định GIA khi đem bán lại thì nơi nào cũng nhận, hơn nữa tôi bán được theo giá thị trường, cũng may mắn cho tôi, thời điểm tôi bán lại, kim cương đã tăng giá nhẹ, chất lượng kim cương tốt, đầy đủ chứng nhận xuất xứ uy tín nên tôi bán được giá hơn chiếc nhẫn không giấy rất nhiều lần. Điều đáng nói ở đây, chiếc nhẫn nam kim cương không giấy tôi cũng mua ở địa chỉ uy tín, nghĩa là kim cương của họ có khả năng cao cũng không đến mức hàng fake, nhưng khi bán lại, tôi mới hiểu “giấy thông hành” của kim cương “lợi hại” thế nào khi giá trị cho 1 viên kim cương khá lớn.

Vì vậy, tôi vẫn khuyên các bạn, nếu chỉ đeo làm đẹp thì có thể mua các sản phẩm thông thường như nhẫn vàng, nếu đã mua kim cương thì nên là kim cương thiên nhiên có kiểm định GIA (Hoa Kỳ), sẽ giúp bạn đảm bảo quyền lợi cao nhất về lâu dài, bởi kim cương không hề rẻ.

Có lẽ bạn cũng phần nào có câu trả lời cho mình về nên mua nhẫn kim cương nào ở đâu uy tín, nên mua nhẫn hột xoàn cao cấp hay xoàn tấm, kiểm định GIA là gì, chúc bạn sớm tậu được 1 chiếc nhẫn ưng ý.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Diamond World

Hãy theo dõi chúng tôi để nhận được nhiều thông tin bổ ích về Kim cương và các sản phẩm kim cương cũng như cách nhận biết kim cương tự nhiên, kim cương nhân tạo, và đá giả kim cương

Kim cương thiên nhiên GIA

Related Articles