Thiết kế vỏ nhẫn kim cương đơn giản lên ngôi

Tại sao vỏ nhẫn kim cương đơn giản được ưa chuộng nhất?

Tôi – một người yêu thích thời trang và các món trang sức, đặc biệt là kim cương thiên nhiên sẽ cho bạn vài lý do thuyết phục, tại sao những mẫu vỏ nhẫn kim cương đơn giản lại đang trở nên rất phổ biến trong xã hội hiện đại. Thời buổi kinh tế nhiều biến động hiện nay, cho đến những người chuyên “sưu tập” trang sức kim cương cũng dần “kỹ tính” hơn trong việc lựa chọn món trang sức họ sở hữu. Bởi, kim cương rất quý giá, chúng không chỉ giúp bạn khẳng định bản thân, vị trí, quyền lực mà chúng còn có giá trị kinh tế.

Việc chọn cho mình 1 món trang sức kim cương thiên nhiên nói chung, nhẫn kim cương nói riêng là điều rất cần thiết. Tuy nhiên, để chúng phát huy tối đa công dụng, nhưng vẫn đảm bảo ngân sách tối ưu nhất, khách hàng ưu tiên các mẫu thiết kế vỏ nhẫn kim cương đơn giản.

NN 501
Thiết kế vỏ nhẫn kim cương đơn giản lên ngôi 4

Các mẫu vỏ nhẫn kim cương đơn giản được thiết kế khá đa dạng, phong phú từ chất liệu đai nhẫn (bạch kim, vàng vàng, vàng trắng, vàng hồng), đến mức độ cầu kỳ khi được đính các viên kim cương tấm.

Cách chọn thiết kế vỏ nhẫn kim cương đơn giản phù hợp túi tiền

Kinh nghiệm chọn được mẫu vỏ nhẫn kim cương đơn giản nhưng vẫn ưng ý

Tùy theo nhu cầu, sở thích, điều kiện ngân sách cho phép mà bạn có thể chọn mua vỏ nhẫn kim cương đơn giản các loại phù hợp với mình. Tuy nhiên, lựa chọn vỏ nhẫn kim cương và kim cương tự nhiên để đính kèm đòi hỏi sự tìm hiểu kĩ càng cũng như sự tư vấn hợp lý.

Trước tiên, hãy xác định ngân sách của bạn, kích thước, màu sắc của viên kim cương chủ, sau đó mới đến phần vỏ nhẫn. Bởi nếu không ưu tiên cho viên kim cương chủ, khi bạn mua thực tế, không có được size bạn mong muốn thì bạn sẽ không thực sự hài lòng, hoặc có nguy cơ “vỡ ngân sách” vì phát sinh cho viên kim cương đắt tiền hơn nhằm có được viên chủ như ý.

Ví dụ, bạn muốn mua chiếc nhẫn có viên chủ size 5 ly, viên size này nếu ở chất lượng cao nhất bị vượt quá so với ngân sách cho phép, hãy chọn viên 5 ly nhưng chất lượng thấp hơn 1 chút. Bởi, nếu nhìn bằng mắt thường thì độ lung linh và vẻ đẹp của chúng hoàn toàn giống nhau.

1657010287rugkdg NN 513 1 UPWEB
Thiết kế vỏ nhẫn kim cương đơn giản lên ngôi 5

Sau khi đã chọn xong viên chủ, xem xét ngân sách còn lại cho phần vỏ nhẫn. Hãy chọn những mẫu thiết kế vỏ nhẫn kim cương đơn giản, ít cầu kỳ, không đính kèm quá nhiều kim cương tấm. Bạn cũng có thể lựa chọn chất liệu đai nhẫn là vàng trắng, chúng sẽ khiến giá thành chiếc nhẫn giảm đi đáng kể nhưng vẫn đảm bảo độ sáng bóng, tôn vinh vẻ đẹp viên chủ.

So với chất liệu vỏ nhẫn kim cương là platin thì đa phần vàng trắng được sử dụng khá phổ biến và thông dụng. Với sự linh hoạt và đặc tính mềm, dễ uốn cong, tạo nét… sẽ cho ra những thành phẩm có độ thẩm mỹ vượt trội, đầy tinh tế và đẳng cấp nên được khá nhiều khách hàng ưa chuộng. Mặt khác, giá thành của nhẫn kim cương chế tác cùng vàng trắng cũng có giá thành “dễ chịu” hơn.

Nếu mẫu đai nhẫn có thiết kế kim cương tấm thiên nhiên giá vượt ngân sách, bạn hãy chọn mẫu tương tự nhưng là kim cương tấm nhân tạo. Vì chúng rất bé, mắt thường vẫn không phân biệt được sự khác nhau của chúng.

NH 027
Thiết kế vỏ nhẫn kim cương đơn giản lên ngôi 6

Một điều nữa, tôi muốn chia sẻ, với kinh nghiệm mua nhẫn kim cương nữ nhiều năm trong nghề, tôi bật mí cho bạn địa chỉ đảm bảo bạn sẽ có món trang sức kim cương chất lượng, giá thành cạnh tranh, ghé Vĩnh Cara nhé!

Trên đây là một số kinh nghiệm khi chọn mua nhẫn kim cương, tôi tin, bài viết này hữu ích cho bạn để sở hữu 1 món trang sức kim cương thiên nhiên ưng ý! 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Diamond World

Hãy theo dõi chúng tôi để nhận được nhiều thông tin bổ ích về Kim cương và các sản phẩm kim cương cũng như cách nhận biết kim cương tự nhiên, kim cương nhân tạo, và đá giả kim cương

Kim cương thiên nhiên GIA

Related Articles