Thu hút bởi trang sức kim cương trái tim

Hành trình thu hút món trang sức kim cương trái tim

Tôi nghe người ta nói rằng, luật hấp dẫn sẽ khiến bạn dễ đạt những điều bạn mong muốn nhanh hơn gấp nhiều lần. Chỉ cần bạn yêu thích cái đẹp từ những món trang sức kim cương, hãy nghĩ về chúng thật, nhiều, sống trong cảm xúc như rằng bạn đã sở hữu chúng, tôi tin một ngày nào đó không xa, chúng sẽ tìm cách đến với bạn. Tôi là 1 người đã dùng luật hấp dẫn để thu hút món trang sức tôi yêu thích đến với mình.

kim cương trái tim
kim cương trái tim có chứng nhận GIA

Tôi đã thu hút món trang sức kim cương trái tim đặc biệt thế nào?

Tôi chia sẻ một chút đến những ai hữu duyên đọc được những dòng này, những ai cũng đang mơ ước sở hữu ít nhất 1 món trang sức từ kim cương thiên nhiên, đặc biệt là kim cương trái tim, vì chúng có ý nghĩa rất quan trọng đấy!

Trước kia, là 1 cô gái văn phòng bình thường, đi làm với số tiền lương ít ỏi mỗi tháng, tôi chỉ có thể mơ về những món trang sức kim cương, khi ấy chúng là thứ quá xa xỉ với tôi. Chỉ có thể nhìn thấy chúng trên mạng hằng ngày, ao ước, mơ mộng, tưởng tượng ra hình ảnh tôi đeo chúng trên người, đẹp thế nào, lộng lẫy, hạnh phúc cỡ nào. Mỗi ngày, mang hồ sơ vào phòng chị sếp nữ, tôi không quên nghía qua chiếc nhẫn kim cương trái tim đầy mê hoặc trên ngón tay chị ấy!

kim cương heart

Gần 2 năm sau, vì một vài lý do, tôi không còn làm việc ở công ty cũ nữa. Khi ấy, trong suốt 1 tháng tìm việc, apply nhiều chỗ, đặc biệt là các công ty chuyên về kinh doanh trang sức đá quý, kim cương. Khổ nỗi, tôi không được nhận vào trong bất kỳ công ty nào liên quan đến các món trang sức kim cương. Cuối cùng, tôi cũng được nhận vào làm tại 1 công ty truyền thông chuyên marketing ở vị trí chuyên viên kinh doanh.

Một trong số các khách hàng mà tôi ký kết được hợp đồng marketing là Vĩnh Cara, công ty này chuyên kinh doanh trang sức kim cương thiên nhiên cao cấp, có chứng nhận đầy đủ giấy tờ uy tín quốc tế. Dịch vụ đỉnh, chất lượng từng viên kim cương cho đến mẫu mã thiết kế, độ tinh xảo,…không có gì để bàn. Một phần vì cũng rất mê đắm các món trang sức kim cương nên tôi cũng thường xuyên liên hệ và khá thân thiết với đối tác này.

Một ngày đẹp trời cuối năm, công ty họ tổ chức tiệc tất niên cuối năm, có mời một số đối tác cũng như khách hàng thân thiết. Do gầy dựng mối quan hệ thân thiết với chị đối tác bên này, tôi cũng có cơ hội nhận được 1 tấm vé mời vinh dự.

Buổi tiệc tất niên tối hôm đó rất hoành tráng, có cả tổ chức bốc thăm trúng thưởng dành cho tất cả những ai trong hội trường. Các bạn biết không, bình thường tôi luôn không thích số 7 vì là thất, xui sao hôm đó, tôi lại bốc thăm trúng số 7. Cứ nghĩ “đời hẻo”, nhưng không các bạn ạ, luật hấp dẫn đã thực sự hiệu quả, tôi sẽ giải thích kỹ hơn sau nhé. Tôi đã là 1 người thực sự may mắn, nhận giải đặc biệt, là 1 chiếc nhẫn kim cương trái tim thiên nhiên các bạn ạ! Tôi thật sự vỡ òa cảm xúc, “ông trời thật không phụ lòng con mà”, tôi đã thốt lên như vậy!

nhẫn kim cương trái tim

Luật hấp dẫn hoạt động dựa trên tần số cảm xúc bạn phát đi trong vũ trụ, không chỉ dừng ở việc bạn nghĩ về món trang sức kim cương bạn yêu thích, mà bạn phải thực sự mong muốn, khao khát, mơ tưởng (có thể gọi là mơ giữa ban ngày), tưởng tượng ra bạn hạnh phúc thể nào khi có chúng, như thể bạn đã có chúng. Tôi đã khao khát được sở hữu món trang sức kim cương heart mỗi ngày, tôi thường xuyên tìm hiểu về chúng, nhìn chúng trên hình ảnh qua internet, ao ước, tôi sống trong cảm xúc như đã sở hữu chúng.

Xem thêm: Mua kim cương GIA thiên nhiên HCM

Vì vậy, tần số tôi phát ra vũ trụ thật rõ ràng, và vũ trụ đã phản hồi tôi bằng cách đưa đẩy, tôi đã nghỉ việc công ty cũ, cho tôi cơ hội vào làm công ty truyền thông, có cơ hội được gặp gỡ, hợp tác với Vĩnh Cara, và…thật may mắn vì được là vị khách duy nhất trúng giải thưởng đặc biệt đó – một viên kim cương trái tim ngọt ngào, tràn đầy cảm xúc!

Không đơn giản là 1 món trang sức, mà bạn hãy áp dụng luật hấp dẫn để thu hút mọi điều tốt đẹp đến với cuộc sống của bạn nhé! Tôi làm được, bạn cũng làm được!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Diamond World

Hãy theo dõi chúng tôi để nhận được nhiều thông tin bổ ích về Kim cương và các sản phẩm kim cương cũng như cách nhận biết kim cương tự nhiên, kim cương nhân tạo, và đá giả kim cương

Kim cương thiên nhiên GIA

Related Articles