Thương hiệu nhẫn kim cương nam cao cấp hàng đầu

Thương hiệu nhẫn kim cương nam cao cấp cho quý ông hiện đại

Thương hiệu nhẫn kim cương nam cao cấp nào các quý ông nên sở hữu, điều mà tôi cũng như nhiều quý ông khác quan tâm. Không thuộc giới siêu giàu, nhưng tôi cho rằng mình đang ổn với công việc, cuộc sống hiện tại. Nhẫn kim cương nam cao cấp hỗ trợ khá nhiều trong công việc cũng như cuộc sống, vì thế, tôi muốn chia sẻ kinh nghiệm của bản thân mình đến những ai đang muốn tậu 1 “trợ thủ” này về nhé!

nhan nam kim cuong cao cap

Tôi là manager tại 1 công ty truyền thông nước ngoài có trụ sở tại Việt Nam, mức thu nhập tôi cho là ổn so với cuộc sống của mình, có thể tự mình mua được 3 căn nhà mặt tiền thành phố, lo được cho vợ con, bố mẹ già. Đặc thù công việc thường xuyên gặp gỡ khách hàng nên sở hữu ít nhất 1-2 chiếc nhẫn kim cương là điều tôi quan tâm.

Thường xuyên làm việc với các đối tác cấp cao, nên tôi cũng phải nâng cấp bản thân mình thường xuyên cả về kiến thức chuyên môn, kiến thức tổng hợp lẫn vẻ bề ngoài của mình. Lựa chọn thương hiệu nhẫn kim cương nam cao cấp uy tín là điều quan trọng nếu bạn muốn “trợ thủ” này phát huy tối đa tác dụng của chúng.

52326080858 de7ce494dc z

Những đối tác, hay bất kỳ ai xung quanh bạn, đặc biệt là những mối quan hệ với những người thuộc giới thượng lưu, họ rất tinh tế và khá nhạy bén. Nếu bạn mang trên người 1 món trang sức kim cương giả hoặc kém chất lượng, họ sẽ phát hiện ra ngay. Bởi giới thượng lưu họ chỉ dùng kim cương thiên nhiên chất lượng đẳng cấp.

Thương hiệu nhẫn kim cương nam cao cấp nào nên sở hữu?

Vâng, sở hữu một chiếc nhẫn đến từ thương hiệu nhẫn kim cương nam cao cấp, uy tín là điều quan trọng để bạn khẳng định vị trí, đẳng cấp, cũng như gia tăng sự tin tưởng của người khác với bạn. Tuy nhiên, trong xã hội 4.0, khi mà công nghệ internet bùng nổ, rất nhiều thông tin, nhiều thương hiệu kim cương trên thị trường.

“Một con sâu làm rầu nồi canh”, câu này đúng cho cả thị trường trang sức kim cương. Hiện nay, có rất nhiều nơi bán kim cương giả, với chiêu PR rầm rộ, mức độ giả chứng nhận GIA tinh vi, khiến không ít người mua bị lừa rất “ngọt”.

Việc mua phải món trang sức kém chất lượng, dễ khiến bạn bị giảm lòng tin ở đối phương, đặc biệt nếu công việc đòi hỏi bạn thường xuyên giao tiếp với họ. Vì thế, bạn muốn sở hữu chiếc nhẫn kim cương thì hãy mua kim cương thiên nhiên uy tín, quan trọng, hãy sắp xếp ngân sách cho phép trước nhé!

52326205705 f5d751c010 z

Kinh nghiệm mua nhẫn từ thương hiệu nhẫn kim cương nam cao cấp Vĩnh Cara

Một chút kinh nghiệm của bản thân tôi khi chọn mua nhẫn từ thương hiệu nhẫn kim cương nam cao cấp. Trước tiên, hãy hoạch định ngân sách cho phép trước nhé, sau khi hoạch định được, bạn chỉ khoanh vùng những viên kim cương chủ có size mà bạn mong muốn.

Tôi ví dụ bạn muốn mua chiếc nhẫn có viên kim cương chủ size 5 ly. Nếu là 1 viên 5 ly chất lượng cao, có thẻ giá thành sẽ vượt quá ngân sách, hãy ưu tiên chọn những viên 5 ly nhưng chất lượng thấp hơn, bởi quan sát bằng mắt thường thì chúng sẽ đều có độ sáng, độ lấp lanh hay tinh khiết như nhau.

52326202670 68a5728fbd z

Khoanh vùng những sản phẩm có viên chủ 5 ly bạn chọn, sau đó mới đến vỏ nhẫn. Tùy theo sở thích hay phong cách, bạn chọn chất liệu vỏ nhẫn bằng vàng vàng hay vàng trắng, bạch kim, vàng trắng sẽ có chi phí dễ chịu nhất, mà vẫn đảm bảo độ bóng, sáng, đẹp khi kết hợp cùng kim cương thiên nhiên.

Bước cuối cùng là nơi bạn mua phải được công bố đầy đủ giấy kiểm định GIA xuất xứ uy tín, hóa đơn mua bán rõ ràng, chế độ hậu mãi đảm bảo quyền lợi cao nhất cho khách hàng. Nếu không muốn mất quá nhiều thời gian, giảm thiểu rủi ro mua phải hàng nhái giả, bạn đến Vĩnh Cara nhé. Đây là 1 trong những thương hiệu nhẫn kim cương nam cao cấp uy tín tại Việt Nam hiện nay, nhiều nghệ sĩ đình đám cũng đã đặt niềm tin ở đây như Lý Bình, Jolie Phương Trinh,….

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Diamond World

Hãy theo dõi chúng tôi để nhận được nhiều thông tin bổ ích về Kim cương và các sản phẩm kim cương cũng như cách nhận biết kim cương tự nhiên, kim cương nhân tạo, và đá giả kim cương

Kim cương thiên nhiên GIA

Related Articles